Thời trang Libertysilk

Libertysilk là một trong những thương hiệu của công ty CP-ĐT Tân Ý trụ sở được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chuyên cung cấp những sản phẩm may mặc chất lượng cao, bao gồm cả các loại khăn choàng, cà vạt …với giá cả hết sức cạnh tranh. Sản phẩm được công ty CP-ĐT Tân Ý sản xuất cho thị trường trong nước và ngoài nước. Tất cả sản phẩm của công ty đều được đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm sản xuất.

Với sản phẩm may mặc thời trang Quí khách có thể tìm mua bất cứ nơi đâu, tuy nhiên để có được những sản phẩm đẹp, chất lượng như Libertysilk quả thật không dễ tìm, thương hiệu  Libertysilk đã được biết qua những yếu tố chất lượng tốt, màu sắc lịch sự, tinh tế trong từng đường kim sợ chỉ.

Hiện có rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên trang web của chúng tôi www.libertysilk.biz , và chỉ cách các Quí khách vài cú click chuột, tiếp theo một số bước đơn giản và tin cậy, Quí khách sẽ có đựợc những sản phẩm như ý trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chờ đón những đơn đặt hàng theo nhu cầu của Quí khách, hãy gửi cho chúng tôi mẫu hoặc tấm hình, bộ phận nhận đơn đặt hàng của chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của Quí khách trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đáp ứng sự thoả mãn của Quí khách.

Qúy khách có thể tham khảo chi tiết tại website: www.libertysilk.biz

[Trở về]  [Đầu trang]